Teri Meri Jodi Prabh Gill

Teri meri Jodi Prabh Gill

Song title: Teri meri Jodi
Artist: Prabh Gill, Raashi Sood
Album: Teri Meri Jodi
Released: 2019
Genre: Punjabi Romantic

गीत का शीर्षक: तेरी मेरी जोड़ी
कलाकार: प्रभा गिल, राशी सूद
एल्बम: तेरी मेरी जोड़ी
रिलीज़: 2019
शैली: पंजाबी रोमांटिक

Teri Meri Jodi Prabh Gill Mp3 Download

तेरी मेरी जोडी न लखी न करोड़ी
किंज हुंदी मुलाकात रवे
तू बाहा विच मेरे
एह मेथी मेथी बरसात पावे

मोसम सुहाना उत्तो शर्मोना
मेरा दिल मरजाना रेया वस ना
मोसम सुहाना वे होया मरजाना
दूर न तू जाना मेरे माहिया

दुनिया दे हरिशकुले जेहे इहंज इश्क च खो जाइये
तू बाहा विच मेरे एहि माथि मेथी बरसात पावे
एह किन्न मिन्न किन्न मिन्न जी बारिश जो पैंदी आ
कन्न ला सुन्न ले तू गल दिल दी केहन्दी आ

तेरी मेरी जोडी न लखी न करोड़ी
किंज हुंदी मुलाकात रवे
तू बाहा विच मेरे
एह मेथी मेथी बरसात पावे

मोसम सुहाना उत्तो शर्मोना
मेरा दिल मरजाना रेया वस ना
मोसम सुहाना वे होया मरजाना
दूर न तू जाना मेरे माहिया

दुनिया दे हरिशकुले जेहे इहंज इश्क च खो जाइये
तू बाहा विच मेरे एहि माथि मेथी बरसात पावे
एह किन्न मिन्न किन्न मिन्न जी बारिश जो पैंदी आ
कन्न ला सुन्न ले तू गल दिल दी केहन्दी आ

होइ फिरे नशेयी मैं वि नींदर गवाई
मैं कर ता शुदायी तेरे प्यार ने
हां, होइ फिरे नशेयी मैं वि नींदर गवाई
मैं कर ता शुदायी तेरे प्यार ने

मैं चन्न वल वेखा ते तेरा चेहरा दिस्सदा आ
मैनु लोकी पुछदे ने एह कसूर किस दा आ
दिल मेरा वी करदा आ इक्क्ठे जनमा लई हो जाए
तू बाहा विच मेरे एहि मति मति बरसात पावे

तेरी मेरी जोडी न लखी न करोड़ी
किंज हुंदी मुलाकात रवे
तू बाहा विच मेरे
एह मेथी मेथी बरसात पावे

Ruka Hoon Song Jigar

Hoyi fire nasheyai mai vi neender gawayi
Main kar ta shudayi tere pyaar ne
Ho, hoyi fire nasheyai mai vi neender gawayi
Main kar ta shudayi tere pyaar ne

Main chann wal vekha te tera chehra diss da aw
Mainu lokki push de ne eh kasoor kis da aw

Dil mera vi karda aw ekathe janma layi ho jaiye
Tu baaha vich mere eh mathi mathi barsaat pawe

Mr Jatt

I am songs lover from Chandigarh.

You may also like...

Leave a Reply